Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Ngôi sao bóng đá Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic quảng cáo cho Volvo V90

27/05/2016

Mới đây, Volvo đã bắt tay với ngôi sao bóng đá Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic thực hiện một video quảng cáo cho mẫu Volvo V90. Đoạn quảng cáo này sẽ chính thức phát sóng vào ngày 30/5 tới đây.


Ngôi sao bóng đá Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic quảng cáo cho Volvo V90

Kể từ lần đầu ra mắt thế giới vào đầu năm 2016, Volvo V90 đã được giới truyền thông và khách hàng đưa ra các tín hiệu phản hồi tích cực. Volvo V90 mới phát triển dựa trên hai mẫu xe bao gồm crossover XC90, sedan S90 và tiếp tục thừa kế nền tảng SPA (Scalable Product Architecture) của hãng xe Thụy Điển. Xe xuất hiện trên thị trường với 3 phiên bản khác nhau như: Kinetic, Inscription, Momentum và được kỳ vọng trở thành 1 trong 3 “mũi nhọn” chủ chốt của Volvo.


Zlatan Ibrahimovic lái Volvo V90

Ngoài những điểm tương đồng với 2 mẫu xe S90 và XC90, V90 thể hiện quan điểm thiết kế mới của Volvo về cả nội thất lẫn ngoại thất. Chiếc xe sẽ được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất của nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển và có 4 phiên bản động cơ dầu, xăng và một phiên bản động cơ hybrid T8 tăng áp kép.

Volvo V90 sẽ kể tiếp những câu truyện của năm 1953 và trở thành mẫu xe đầu tiên đáp ứng nhu cầu của lái xe giữa một không gian giải trí năng động và cuộc sống công nghiệp bận rộn. Dự kiến, V90 2017 sẽ xuất hiện tại các đại lý trong tháng 9/2016, nghĩa là sau S90 3 tháng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Zlatan Ibrahimovic quảng bá cho thương hiệu xe hơi địa phương Volvo. Trước đây, Ibra đã cùng với Volvo thực hiện một chiến dịch truyền thông, đó là năm 2014. Chiến dịch này đạt kết quả tốt. Điều đáng nói là tại thời điểm này, Zlatan Ibrahimovic thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông thế giới khi ngôi sao người người Thụy Điển” này đang bị đồn là không tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng Pháp Paris Saint-Germain mà sẽ chuyển sang thi đấu cho Manchester United. Một cái bắt tay có lợi cho cả Volvo lẫn Ibra.

Nguồn: www.otoxemay.vn

Tin đã lưu