Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền

23/02/2016

Độ xe là một cách biến chiếc xe ô tô của bạn trở lên độc nhất vô nhị. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe có thể đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền 1
Việc được coi là thừa thãi nhất trong quá trình độ xe chính là bọc vô-lăng. Nếu dư giả tài chính, bạn nên thay hẳn một chiếc vô-lăng mới với phong cách thể thao hay nữ tính tùy thích. Việc trang trí hay phủ lên chiếc vô-lăng cũ một chất liệu hay một vật trang trí nào đó là một cách "giết chết" chiếc xe lẫn chủ nhân của nó.

 

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền 2
Độ pô đòi hỏi sự kỳ công, người độ phải thực sự hiểu về sức mnahj cũng như yếu tố kỹ thuật của chiếc xe. Trên thế giới, rất nhiều chiếc xe đã được tăng lên một sức mạnh đáng kể khi được chủ nhân bổ sung thêm một hệ thống ống xả mới. Bên cạnh đó, chiếc pô mới nhất đem đến sự uy lực cho âm thanh, khiến người xem phấn khích hơn. Một số người thể hiện sự chơi trội khi quyết định gắn thêm một hệ thống rườm rà ở phía sau xe. Chúng có thể là một hệ thống có quá nhiều ống xả con (giống trong hình) hoặc có thể là một ống xả nhưng kích thước rất "khủng". Ngoài yếu tố bắt mắt, gây tò mò thì hệ thống ống xả dạng này đang bị đánh giá là làm yếu chiếc xe, khiến chủ nhân phải "móc" thêm tiền.

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền 3
Tương tự, việc độ hốc hút gió turbo cho nắp capo đòi hỏi người thợ phải sở hữu lượng kiến thức vững vàng về xe. Một chiếc xe theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất không phải lúc nào cũng chịu đựng được sự nâng cấp thừa thãi này. Tất cả các tính toán của kỹ sư đã gửi gắm vào các đường nét thiết kế ban đầu. Việc làm chệch đi những tính toán của họ cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Nếu không, chiếc xe không những bị xấu đi mà còn mất an toàn khi sử dụng.

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền 4
"Độ" nắp ca-po là một việc khuyến khích nhiều nhất bởi đây là khu vực thường  được chú ý hơn cả. Chính vì thế, nếu làm quá tay, chiếc xe nhanh chóng trở thành đồ cũ và bạn phải chi thêm tiền cho việc nâng cấp hình ảnh. Đó là chưa kể tình huống việc độ nắp ca-pô khiến chủ nhân không cảm thấy hài lòng, dẫn đến tình trạng "tiền mất, tật mang".

 

Những kiểu độ xe ô tô phí tiền 7
Độ toàn bộ chiếc xe là một quyết định táo bạo nhất của bất kỳ chủ xe hay thợ độ nào bởi quy trình này bắt buộc phải phá vỡ mọi quy chuẩn ban đầu của chiếc xe và làm lại từ đầu. Cái hay ở đây là bạn sẽ có một chiếc xe "độc nhất vô nhị" nhưng mặt hại là bạn mất đi chiếc xe mãi mãi và bắt đầu làm quen với một chiếc xe khác người. Quan trọng hơn, tuổi thọ của xe cúng giảm xuống, khả năng vận hành không được đảm bảo. Khi lái xe đến đại lý phân phối chính hãng, chiếc xe của bạn không được chào đón như ban đầu.

Nguồn: news.zing.vn

Tin đã lưu