Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện

19/02/2016

Lamborghini Centenario phiên bản kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập công ty Ferruccio Lamborghini đã chính thức lộ diện thông qua hình ảnh đăng ký bản quyền trước ngày ra mắt.

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 1
Nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, hãng siêu xe của nước Ý quyết định sản xuất Lamborghini Centenario bản đặc biệt từ cuối năm 2015.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 2
Những hình ảnh dựng 3D vừa mới bị hé lộ, có thể chắc chắn 1 điều rằng, Centenario sẽ dựa trên mẫu xe cơ sở của Aventado hiện tại, đồng thời chịu ảnh hưởng từ ngôn ngữ thiết kế của Huracan.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 3
So với mẫu Aventador, thiết kế khí động học của xe hiệu quả hơn với các khe thoát khí và hút gió trên thân. Đồng thời, cả phần đầu và đuôi xe đều dài hơn bởi một bộ bodykit mới.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 4
Ở phía sau, Centenario đã trang bị 3 ống xả nằm đặt ở chính giữa và cản sau của xe cũng đồng thời là một bộ khuếch tán không khí khổng lồ.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 5
Dựa trên cơ sở chassis của mẫu Aventador, hệ động lực gắn trên Centenario phát triển dựa trên phiên bản Aventador SV với động cơ 6.5l V12 nạp khí tự nhiên cải tiến để sản sinh công suất lớn hơn mức 740 mã lực/689 Nm hiện tại.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 8
Sức mạnh động cơ được truyền dẫn qua hộp số 7 cấp ISR ly hợp kép cùng hệ dẫn động 4 bánh. Với thiết kế khí động học, Lamborghini Centenario có vận tốc tối đa 350 km/h.

 

Lamborghini Centenario bản kỷ niệm 100 năm đã lộ diện 10
Cũng giống như Reventon hay Aventador J trước đây, siêu xe đặc biệt Centenario chỉ được Lamborghini sản xuất giới hạn. Mặc dù chưa ra mắt, nhưng toàn bộ chiếc Centenario mà Lamborghini muốn sản xuất đã được các dại gia trên thế giới đặt hàng trước.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin đã lưu