Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Kia Optima phiên bản Wagon: Thể thao hơn, quyến rũ hơn

19/02/2016

Hãng xe Hàn Quốc chọn triển lãm ô tô Geneva 2016 là nơi trình làng mẫu xe Kia Optima phiên bản Wagon. Với vẻ ngoài thể thao và quyến rũ, chắc chắn mẫu xe này sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Kia Optima phiên bản Wagon: Thể thao hơn, quyến rũ hơn 1
Kia Optima phiên bản Wagon: Thể thao hơn, quyến rũ hơn

Mặc dù phải đợi đến ngày 1/3, Kia mới chính thức vén màn mẫu Kia Optima phiên bản Wagon nhưng trang tin Autowp đã đăng tải những hình ảnh của mẫu xe chưa có tên gọi này vào ngày hôm qua, ngày 17/2.


Kia Optima sedan không có sự khác biệt quá lớn về thiết kế đầu xe

Có thể nói, Kia Optima wagon phảng phất hình ảnh của chiếc Kia Sportspace Concept với gầm xe đã hạ thấp, la-zăng cỡ lớn đã đánh đổi vẻ hiếu chiến bằng không gian rộng rãi lớn cho hàng ghế thứ 2 cùng khoang hành lý.

Kia Optima wagon phảng phất hình ảnh của chiếc Kia Sportspace Concept 1
Kia Optima wagon phảng phất hình ảnh của chiếc Kia Sportspace Concept

Về chi tiết, mẫu Optima wagon không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản sedan, nhưng phần đèn hậu và cản sau thay đổi một cách rõ ràng để phù hợp hơn với thân xe dài. Tương tự, phần không gian nội thất cùng với hàng ghế sau và khoang hành lý rộng "thênh thang" so với Optima sedan.

Kia Optima phiên bản Wagon: Thể thao hơn, quyến rũ hơn 2
Phần đèn hậu và cản sau thay đổi một cách rõ ràng 

Kia Optima phiên bản Wagon: Thể thao hơn, quyến rũ hơn 3
Hàng ghế thứ 2 rộng rãi là đặc trưng của những chiếc wagon

Những lựa chọn về động cơ bao gồm 3 mẫu động cơ: máy xăng 2.0 (161 mã lực), máy dầu 1.7 (139 mã lực) và máy xăng 2.0 tăng áp (242 mã lực). Hiện tại, Kia Optima wagon cũng chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng châu Âu.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin đã lưu