Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Hyundai Tucson nhận giải “Compact SUV giá trị nhất” tại Mỹ

17/02/2016

Hyundai Tucson vừa được Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report vinh danh xe “Compact SUV giá trị nhất”. Tucson được đánh giá cao trong phân khúc SUV bởi giá trị nổi bật và được nhiều khách hàng Mỹ đón nhận.

Hyundai Tucson nhận giải “Compact SUV giá trị nhất” tại Mỹ 1
Hyundai Tucson nhận giải “Compact SUV giá trị nhất” tại Mỹ

Best Cars đã đánh giá các mẫu xe dựa trên dữ liệu về chất lượng cũng như giá trị ở 23 hạng mục. Mẫu xe nào sở hữu điểm số cao nhất mỗi hạng mục sẽ được trao giải thưởng "mẫu xe giá trị nhất". Chất lượng xe đánh giá dự trên số điểm tổng thể mẫu xe mà nó đạt được trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này đánh giá mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy cũng như ý kiến đánh giá từ chuyên gia ô tô. Giá trị của xe ô tô được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe cũng như giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

Best Cars đã đánh giá các mẫu xe dựa trên dữ liệu về chất lượng cũng như giá trị ở 23 hạng mục 1
Best Cars đã đánh giá các mẫu xe dựa trên dữ liệu về chất lượng cũng như giá trị ở 23 hạng mục

“Khách hàng đã biết đến Hyundai như một thương hiệu đem đến nhiều giá trị,” Tổng biên tập của U.S. News Best Car, ông Jamie Page Deaton chia sẻ. “Giải thưởng mẫu Compact SUV giá trị nhất đã chứng minh Tucson không chỉ hội tụ những giá trị tuyệt vời mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị trong phân khúc.”

Hyundai Tucson là một chiếc xe có phong cách thiết kế táo bạo, tích hợp hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu 1
Hyundai Tucson là một chiếc xe có phong cách thiết kế táo bạo, tích hợp hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu

Từ năm 2007, Best Carsn - kênh ô tô của U.S. News & World Report, đã công bố các bảng xếp hạng các mẫu xe bán tại Mỹ. U.S. News nằm trong giải thưởng Best Cars hàng năm, trong đó có các giải , mẫu xe gia đình tốt nhất, mẫu xe giá trị nhất. Best Cars có hơn 45 triệu lượt truy cập trong năm vừa qua, với 65% người muốn mua sắm ô tô. Gần 80% người tiêu dùng chia sẻ rằng, U.S. News Best Cars có tác động không nhỏ đến quyết định mua xe của họ.

Hyundai Tucson là một chiếc xe có phong cách thiết kế táo bạo, tích hợp hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu cùng không gian nội thất rộng rãi. Tucson trang bị rất nhiều tính năng an toàn tiên tiến như: cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, phanh khẩn cấp tự động (AEB), cảnh báo làn đường giao nhau. Tucson mới nhận giải TOP SAFETY PICK + của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.

Hyundai Tucson có không gian nội thất vô cùng thoải mái 1
Hyundai Tucson có không gian nội thất vô cùng thoải mái

Nguồn: www.otosaigon.com

Tin đã lưu