Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Động cơ Lamborghini Gallardo bảo dưỡng kỳ công như thế nào?

19/02/2016

Bảo dưỡng động cơ chính là một quá trình tốn thời gian nhất nhưng thật cần thiết đối với "trái tim" của một chiếc xe. Với siêu xe Lamborghini Gallardo, công việc này khó khăn hơn gấp bội.

Động cơ Lamborghini Gallardo bảo dưỡng kỳ công như thế nào? 1
Các thợ thủ công đã mất rất nhiều ngày mới tháo được động cơ của siêu xe Lamborghini Gallardo

Tùy thuộc vào dòng xe , mẫu xe, hãng xe mà các bước lấy động cơ ra khỏi thân xe sẽ có sự khác nhau nhưng nhìn chung, đây là một quá trình tốn nhiều thời gian. Nó có thể chiếm vài giờ hoặc vài ngày.

Đầu tiên, những người thợ sẽ ngắt kết nối, tháo các bộ phận trên xe để chúng tiếp cận được với động cơ xe. Việc này đòi hỏi những người thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về xe. Nếu không sẽ dẫn đến việc chữa lợn lành thành lợn què.

Đối với Lamborghini Gallardo, việc bảo dưỡng động cơ dường như là một thách thức không phải ai cũng có thể đảm trách. Quy trình sản xuất thủ công chiếc siêu xe Ý phức tạp như thế nào thì thao tác cũng ngược lại bấy nhiêu.

Đoạn video trên Youtube phơi bày phần nào sự kỳ công trong quá trình tháo dỡ động cơ trên mẫu Lamborghini Gallardo. Không có thông tin về nguyên nhân chiếc siêu xe này phải vào garage hay đơn giản đây là buổi bảo dưỡng định kỳ. Chủ nhân clip cũng không cung cấp thời gian cụ thể của quá trình này. Nhưng video được chỉnh sửa ở chế độ timelapse cho thấy quá trình này không hề ngắn.

video

 

Nguồn: news.zing.vn

Tin đã lưu