Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Bán xe ô tô Toyota Previa tại Bến Tre

có 5 tin
Tất cả Xe có ảnh Xem theo danh sách Xem theo lưới
Sắp xếp theo
Chọn
Toyota Previa 2008 - Cần bán xe Toyota Previa 2008 giá 650 triệu tại Bến Tre
Toyota Previa   1990 - Bán Toyota Previa năm sản xuất 1990, màu trắng, xe nhập giá 75 triệu tại Bến Tre
Toyota Previa 1991 - Bán ô tô Toyota Previa đời 1991, nhập khẩu nguyên chiếc, ít sử dụng  giá 200 triệu tại Bến Tre
Toyota Previa 1996 - Tôi bán xe đĩa bay-Previa bảy chỗ màu xanh vỏ dưa còn zin từ trong ra ngoài-lạnh sâu buốt giá 200 triệu tại Bến Tre
Toyota Previa 1991 - Do nhu cầu đổi xe 4 chỗ, tôi cần bán xe 7 chỗ, đĩa bay Previa giá 200 triệu tại Bến Tre

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô ngày càng tăng của người dùng, website Canbanoto.com ra đời với mục tiêu đem đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trang web để mua bán ô tô. Mọi người khi truy cập vào đây có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mua xe Toyota Previa tại Bến Tre đã qua sử dụng hoặc một chiếc xe mới ưng ý nhất kèm giá cả hợp lý. Những tin rao mua bán xe ô tô luôn được cập nhật thường xuyên và được chọn lọc kỹ càng.

Thời điểm tốt nhất trong năm để mua xe tại Bến Tre :
- Đầu hoặc cuối năm: thời gian này các hãng thường có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và các quà tặng giá trị
- Những dịp lễ lớn: nhằm hưởng ứng phòng trào, khi mua xe vào những sự kiện đặc biệt này, người mua cũng sẽ nhận được các mức giá tốt hơn.
- Tháng Bảy âm lịch: do tâm lý kiêng kỵ mua sắm của người Việt nên các hãng thường tạo ra những ưu đãi "khủng" để thu hút người mua, đảm bảo được nguồn thu

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa lựa chọn được chiếc xe nào thì đừng quên ghé thăm chuyên mục tin rao của chúng tôi để có thể tìm mua xe Toyota Previa mà mình thích nhất. Canbanoto.com luôn đảm bảo các tin rao đều được cập nhật hàng ngày để giúp cho việc mua xe của khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người mua và người bán trong mọi trường hợp!

Tin đã lưu