Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Xe giá rẻ Renault KWID có thêm 2 phiên bản concept mới

18/02/2016

Tại triển lãm ô tô quốc tế Auto Expo 2016 diễn ra vào tháng 02/2016 tại New Delhi, Ấn Độ, Renault - thương hiệu xe hơi nước Pháp đã trình làng 2 mẫu concept hoàn toàn mới được phát triển từ mẫu xe KWID giá rẻ là Renault KWID RACER và Renault KWID CLIMBER.

Xe giá rẻ Renault KWID có thêm 2 phiên bản concept mới 1
Xe giá rẻ Renault KWID có thêm 2 phiên bản concept mới

Kể từ khi giới thiệu tại thị trường Ấn Độ vào tháng 9/2015, Renault KWID cũng đã gặt hái những thành công bước đầu với 100 000 xe được tiêu thụ. Nhờ sử dụng chung khung gầm với dòng xe “giá rẻ – chất lượng” này, Renault đã bổ sung thêm 2 mẫu concept mới với một vẻ ngoài ấn tượng – KWID CLIMBER và KWID RACER.

Xe giá rẻ Renault KWID có thêm 2 phiên bản concept mới 2
Hai mẫu concept KWID CLIMBER và KWID RACER mới có một vẻ ngoài ấn tượng

Renault KWID CLIMBER tự hào với thiết kế phù hợp với mọi địa hình. Nhờ có khung gầm cao, bề ngang rộng, lốp có hình dạng chuyên biệt và phần nhô ở phía sau ngắn mà chiếc xe được đánh giá là rất phù hợp để chủ xe thực hiện những chuyến đi xa. Renault KWID CLIMBER hội tụ tất cả những phẩm chất của một chiếc xe off-road: khoang xe nhỏ gọn, tấm bảo vệ phía bên trải rộng. lưới tản nhiệt lớn và bộ vành đúc hiệu ứng kim cương. Ngoài ra, xe còn có một màu sơn đặc biệt là màu cam ánh lửa làm tôn lên đường nét chạm khắc trên thân xe.

Xe giá rẻ Renault KWID có thêm 2 phiên bản concept mới 3
 KWID RACER có một số chi tiết của một chiếc xe đua

Đúng với tên gọi mà nhà sản xuất lựa chọn, KWID RACER có một số chi tiết của một chiếc xe đua: bánh xe hợp kim 18 inch, lthiết kế khí động học mới, ốp mỏng, 2 ghế thể thao ôm sát, đai an toàn vững chắc, cùng hệ thống khung. Màu sơn xanh ánh kim thể thao cũng được lựa chọn kết hợp với cửa hút khí lớn như trên chiếc xe hiệu suất cao điển hình, trong khi đó, cánh lướt gió cùng bộ khuếch tán đảm bảo khả năng cơ động vượt trội. Cụm đèn pha có hình chữ C dạng LED, giống với phong cách thiết kế mới của Renault

Nguồn: cafeauto.vn

Tin đã lưu