Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Tesla sản xuất siêu xe ô tô điện cho trẻ em có tên Model S for Kids

23/02/2016

Tesla Model S for Kids có giá 499 USD (tương đương hơn 10 triệu) được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho con trẻ tập làm làm quen với việc lái xe hơi của các bậc phụ huynh.

Tesla Model S for Kids chính là phiên bản thu nhỏ của mẫu xe điện cao cấp đang đắt hàng như tôm tươi của hãng xe Mỹ. Sản phẩm này đã được Radio Flyer phối hợp cùng Tesla sản xuất dưới dạng món đồ chơi bình dân cho những trẻ em yêu thích “bốn bánh”. Radio Flyer vón là một công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe đồ chơi cho trẻ em.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố sức mạnh của Tesla Model S for Kids nhưng nó có khả năng vận hành ở hai tốc độ 4,82 km/giờ và 9,65 km/giờ. Xe cũng được trang bị bộ đèn pha giống y như thật cùng hệ thống âm thanh sống động. Nếu cảm thấy chưa thỏa mãn, khách hàng có thể mua thêm pin có dung lượng cao hơn với giá 150 USD hay bao bảo vệ giá 50 USD, biển báo chỗ đỗ xe giá 25 USD và thậm chí là biển số 15 USD.

Tesla sản xuất siêu xe ô tô điện cho trẻ em có tên Model S for Kids 1
 Siêu xe ôtô điện Tesla cho trẻ em giá hơn 10 triệu đồng.

Về mặt thiết kế, xe vẫn "bảo tồn" những đường nét tổng thể làm nên "đặc trưng riêng" của Model S hiện đang có giá cao hơn gần 14 lần. Tuy nhiên, chiếc xe này có một chỗ ngồi duy nhất và vô-lăng có chức năng hoạt động như thật. Tesla Model S for Kids sử dụng pin lithium-ion, giúp kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn 3 giờ, rút ngắn thời gian sạc hơn so với pin giá rẻ truyền thống.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin đã lưu