Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Renault Scenic sẽ trình làng tại Geneva Motor Show

23/02/2016

Thương hiệu Renault đã công khai kế hoạch kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng xe Scenic bằng cách tung ra mẫu xe Scenic tái thiết kế mới tại Triển lãm Geneva Motor Show.

Một số nguồn tin cho thấy, chiếc Renault Scenic mới (từng được giới thiệu dưới phiên bản R-Space concept) sẽ có thiết kế hiện đại như một số phiên bản gần đây như Kadjar, Megane và Talisman.

Renault Scenic sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 1
Renault Scenic phát triển dựa trên nền tảng CMF, tương tự với nền tảng của các mẫu Renault Megane

Tuy nhà sản xuất vẫn giữ bí mật thông số của xe bằng việc che chắn kỹ càng nhưng một số đường nét thiết kế cơ bản của xe vẫn được nhận dạng dễ dàng. Chiếc xe có lưới tản nhiệt nổi bật và cụm đèn pha thanh mảnh. Ngoài ra, nó cũng có một mui xe ngắn, kính chắn gió kích thước lớn và một mái nhà dốc thoai thoải.

Thiết kế khoang nội thất cũng có một bước tiến lớn bởi xe sử dụng vật liệu có chất lượng cao và thiết kế vô cùng hiện đại. Dự kiến, xe sẽ có một hệ thống thông tin giải trí R-Link 2 hoàn toàn mới với màn hình hiển thị 8,7 inch.

Chiếc xe phát triển dựa trên nền tảng CMF, tương tự với nền tảng của các mẫu Renault Megane, động cơ tùy chọn, có khả năng vay mượn từ mẫu Megane. Mặc dù hãng xe vẫn chưa xác nhận chính thức điều này nhưng Megane trước đây có sẵn động cơ xăng và diesel, cho công suất từ 90-205 mã lực.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Renault Scenic mới:

Renault Scenic sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2Renault Scenic sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2Renault Scenic sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 4

Nguồn: www.24h.com.vn

Tin đã lưu