Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới

24/02/2016

Bước sang phiên bản nâng cấp 2017, mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne đã thay đổi diện mạo theo hướng mới, đồng thời bổ sung thêm phiên bản trục cơ sở kéo dài.

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 1
 3 phiên bản khác nhau của mẫu Mulsanne 2017 đã tạo ra một chuẩn mực hoàn toàn mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Nhờ sừ thay đổi này mà "gia đình" Bentley Mulsanne sẽ đón nhận 3 thành viên mới: bản tiêu chuẩn, bản trục cơ sở kéo dài và bản Speed. Đây cũng là lần đầu tiên Bentley tiến hành mở rộng số lượng phiên bản của Mulsanne lên con số 3 với nỗ lực lấy lòng giới thượng lưu đang "đói" xe siêu sang.

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 2
Bentley Mulsanne bản tiêu chuẩn 2017

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 3
Bentley Mulsanne Speed 2017

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 4
Bentley Mulsanne bản trục cơ sở kéo dài

Xe chính thức được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva vào đầu tháng 3 sắp tới tại Thụy Sỹ. Nơi đây sẽ trở thành sân khấu chính để Bentley phô diễn tất cả sự hiểu biết của mình về việc sản xuất một mẫu xe uy lực và sang trọng bậc nhất thế giới.

Mặc dù với lựa chọn nào, giới siêu giàu cũng nhận được một số nâng cấp đáng kể ở thiết kế của Mulsanne. Điểm dễ dàng nhận thấy nhất là lưới tản nhiệt được làm từ thép không gỉ với hình dáng hoàn toàn mới, kích thước chiều rộng tăng thêm 80mm.

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 5
Bảng táp lô là một thiết kế cầu kỳ với gỗ tự nhiên

Bước vào khoang nội thất bên trong, Mulsanne tiếp tục thể hiện một hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật mà những kỹ sư thủ công lành nghề của Bentley bỏ ra hàng trăm giờ đồng hồ để hoàn thiện. Tổng cộng có đến 24 màu sắc nội thất để khách hàng lựa chọn. Giống như bất kỳ mẫu Bentley khác, giới siêu giàu có thể phối hợp với các kỹ sư để lựa chọn các chi tiết cá nhân hóa theo sở thích của mình.

Bảng táp lô là một thiết kế cầu kỳ với gỗ tự nhiên. Những chi tiết như đồng hồ, cửa gió điều hòa, các cạnh viền đều mạ chrome sáng bóng và tăng độ sang trọng.

Đối với bản trục cơ sở kéo dài, 250mm cũng được bổ sung để nới rộng khoảng cách để chân ở hàng ghế sau. Điều này cho thấy Bentley rất chú trọng người ngồi sau - chủ nhân chính của chiếc xe.

Chủ tịch Bentley - ông Wolfgang Dürheimer phát biểu: "Mulsanne là một biểu trưng và là mẫu DNA của Bentley. Nó đã định nghĩa sự sang trọng và sức mạnh đối với nền công nghiệp ô tô thế giới. 3 phiên bản khác nhau của mẫu Mulsanne 2017 đã tạo ra một chuẩn mực hoàn toàn mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng."

Sau khi trình làng tại Geneva Motor Show 2016 sẽ được phân phối ở mùa hè năm nay.

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 7
Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 8Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 9Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 10Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 11
Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 12
Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 13
Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 15Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 17Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 19
Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017 sở hữu diện mạo mới 20

Nguồn: xedoisong.vn

Tin đã lưu