Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền

16/07/2017

Phiên bản Continental GT Convertible có tên Galene Edition mới là sản phẩm hợp tác giữa bộ phận Mulliner và hãng du thuyền nổi tiếng của Anh - Princess Yachts.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền

Hãng xe Bentley đã công bố phiên bản giới hạn số lượng mới nhất của dòng xe sang mui trần Continental GT Convertible có tên gọi là Galene Edition. Theo hãng Bentley, phiên bản Continental GT Convertible Galene Edition là sản phẩm của bộ phận Mulliner chuyên chế tạo ra những chiếc xe đặc biệt, hoặc cá nhân hóa theo yêu cầu từ khách hàng.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền 1a

Để phát triển phiên bản Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, bộ phận Mulliner đã cùng hợp tác với hãng du thuyền nổi tiếng của Anh là Princess Yachts. Bộ phận Mulliner đã khẳng định, xe Galene Edition là phiên bản đỉnh cao của dòng xe Bentley Continental GT Convertible.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền 2a

Bên ngoài, xe Bentley Continental GT Convertible còn giới hạn số lượng, gây ấn tượng bằng màu sơn trắng Glacier White được phối với những chi tiết màu xanh dương Sequin Blue. Đây là màu sơn ngoại thất lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang của Anh.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền 3a

Bên trong phiên bản Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, cảm hứng du thuyền được áp dụng trong thiết kế một cách triệt để. Trong đó, ghế xe được bọc da màu vỏ trứng phối màu đất sét với chỉ khâu thủ công màu nâu vàng, còn bảng táp-lô và mặt cửa lại được bọc màu vỏ trứng và xanh đậm.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền 4a

Trên bảng táp-lô trước mặt của hành khách ngồi ở ghế phụ lái và ngăn chứa đồ của xe Bentley Continental GT Convertible Galene Edition có hình ảnh siêu du thuyền Jaume Vilardell được thêu bằng tay như một dấu hiệu mang tính đặc trưng.

Chưa hết, bộ phận thiết kế Mulliner còn ốp gỗ Pinstripe Walnut cho cụm điều khiển trung tâm, bảng đồng hồ của phiên bản Bentley Continental GT Convertible Galene Edition. Theo bộ phận Mulliner cho biết, Pinstripe Walnut là chất liệu gỗ mới, nó khá đặc biệt.

"Trái tim" của phiên bản Bentley Continental GT Convertible Galene Edition là động cơ xăng V8, tăng áp kép, với dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa là 500 mã lực.

Phiên bản Continental GT Convertible mang cảm hứng du thuyền 5a

Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 30 chiếc xe Bentley Continental GT Convertible Galene Edition được sản xuất và bán ra thị trường. Hiện giá bán của phiên bản Bentley Continental GT Convertible Galene Edition vẫn chưa công bố.

Nguồn: Autopro.com.vn

Tin đã lưu