Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Sợ chuột phá xe, người Sài Gòn dùng inox quây kín BMW 640i Gran Coupe

01/06/2016

Chủ nhân của chiếc BMW 640i Gran Coupe lo sợ đàn chuột sẽ phá hoại nên sử dụng những tấm inox quây kín xe, tạo thành bức tường bảo vệ.

Gần đây, hình ảnh về chiếc BMW 640i Gran Coupe được bao bọc bởi một tấm inox chắp nối lại với nhau tạo thành "bức tường" bảo vệ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc Gran Coupe lo sợ đàn chuột sẽ rủ nhau tấn công chiếc xe của mình nên nảy ra ý tưởng này.

Sợ chuột phá xe, người Sài Gòn dùng inox quây kín BMW 640i Gran Coupe 1
BMW 640i Gran Coupe đỗ trong hầm xe có các thanh inox tạo thành bức tường bảo vệ cho xe

Bên cạnh đó, việc đậu xe trong hầm đỗ xe cùng nhiều xe máy và các xe ô tô khác thường xuyên ra vào cũng có thể làm cho chiếc sedan này gặp sự cố va quệt, bức tương inox sẽ có nhiệm vụ bảo vệ chiếc xe.

BMW Series 6 Gran Coupe chính là phiên bản mới với cụm lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW chỉ có 9 thanh nhằm tạo nên các khoảng trống lớn hơn, giúp tản nhiệt động cơ hiệu quả hơn. Ngoài ra, các thanh lưới tản nhiệt cũng thay đổi, nhô hơn vè phía trước.

Sợ chuột phá xe, người Sài Gòn dùng inox quây kín BMW 640i Gran Coupe 6
Do sợ lũ chuột tấn công chiếc xe có giá 4,3 tỷ Đồng nên chủ xe nghĩ ra phương án này

Cản trước của xe cũng được tinh chỉnh lại, hốc gió hạ thấp hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn chiếc sáng Full-LED tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, BMW còn tung ra tùy chọn đèn pha Full-LED đi kèm BMW Selective Beam. Không chỉ trang bị chức năng chống chói cho xe đối diện mà còn đảm bảo đầy đủ các yếu tố chiếu sáng và yếu tố thời trang cho xe.

BMW 640i Gran Coupe trang bị khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng có dung tích 3.0 lít, cho công suất tối đa 320 mã lực tại tốc độ vòng tua 5.800-6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại đạt 450Nm tại tốc độ vòng tua 1.300-4.500 vòng/phút. Động cơ đi kèm hộp số tự động 8 cấp chiếc Gran Coupe với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian 5,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.

Tại Việt Nam, BMW 640i Gran Coupe có giá niêm yết 4,290 tỷ Đồng.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin đã lưu