Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

Chiếc Lamborghini Huracan trở thành taxi đầu tiên trên thế giới

09/05/2016

Mức giá dành cho khách hàng đi dạo trên phố bằng chiếc siêu xe nổi tiếng Huracan là 11,2 triệu Đồng trong thời gian 1,5 giờ.

Siêu xe Lamborghini Huracan đã được chính phủ Anh Quốc cấp giấy hành nghề taxi. Chiếc xe có màu xanh cốm nổi bật, đây cũng là màu đang được ưa chuộng của mẫu "siêu bò" này. Riêng Việt Nam đã có 3 chiếc Huracan mang ngoại thất xanh cốm được người dùng đưa về nước.

Bạn có thể đặt chỗ trên siêu bò nước Ý cho bất cứ chuyến đi nào với mức giá 349 bảng Anh, tương đương 11,2 triệu đồng trong thời gian 1 tiếng rưỡi và được quyền sử dụng để chở hành khách vòng quanh vùng Black Country.

Mẫu Huracan này thuộc sở hữu của Special Wedding Cars - một công ty chuyên cho thuê siêu xe phục vụ trong những dịp quan trọng như tiệc tùng, đám cưới vv…

Chiếc Lamborghini Huracan trở thành taxi đầu tiên trên thế giới 1
Chiếc Lamborghini Huracan trở thành taxi đầu tiên trên thế giới

Trên thế giới, các siêu xe tốc độ như Ferrari, Lamborghini hay thậm chí là "siêu phẩm" triệu đô như McLaren P1 làm xe Taxi không còn xa lạ với các tín đồ mê siêu xe nhưng việc Lamborghini Aventador hay mới nhất là chiếc Huracan tại Anh làm taxi luôn khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ chịu chơi của những công ty cho thuê xe tư nhân.

Huracan được sản xuất nhằm thay thế cho người "anh em" Gallardo - mẫu xe thành công nhất của Lamborghini khi nhanh chóng bán ra hơn 14 nghìn. Các chi tiết nhỏ nhất trên "siêu bò" khiến người đối diện cảm thấy ngất ngây. Tay nắm cửa độc đáo của Huracan là một ví dụ điển hình. Do kế thừa Gallardo nên Lamborghini Huracan được trang bị cửa mở ngang bình thường.

Chiếc Lamborghini Huracan trở thành taxi đầu tiên trên thế giới 2
Chiếc Lamborghini Huracan trở thành taxi đầu tiên trên thế giới 3
Lamborghini Huracan có động cơ V10, dung tích 5,2 lít, cho công suất tối đa 610 mã lực

Lamborghini Huracan có động cơ V10, dung tích 5,2 lít, cho công suất tối đa 610 mã lực tại tốc độ vòng tua máy 8.250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Xe mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe khoảng12,5 lít/100 km. Lamborghini có 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Corsa (đua) và Sport (thể thao).

Nguồn: www.doisongphapluat.com

Tin đã lưu