Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực

18/02/2016

Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, mẫu xe thể thao BMW M4 còn gắn thêm nhiều phụ kiện phía bên ngoài.

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 1
Hãng độ xe nước Đức Carbonfiber Dynamics mới tung ra sản phẩm độ mới được thực hiện trên chiếc BMW M4. Công ty này chuyên về những hạng mục liên quan đến vật liệu sợi carbon. Hiện tại, vật liệu này đang dần phổ biến trên ô tô và được sử dụng để chiếc xe giảm bớt trọng lượng, tăng khả năng vận hành. Ngoài ra, vật liệu carbon giúp chiếc xe trông bắt mắt hơn.

 

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 2
Mẫu xe độ có tên gọi Project M4R, phần đầu xe thiết kế rất ấn tượng với cản trước được chế tạo hoàn toàn từ sợi carbon. Một số chi tiết hai bên sườn xe cũng được làm từ vật liệu này. Phần đuôi xe, một số bộ phận bổ sung thêm cũng được chế tạo từ sợi carbon như khuếch tán gió, cánh gió...

 

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 3
Không chỉ thay đổi vẻ bề ngoài, hãng độ Đức cũng còn tinh chỉnh một số chi tiết khác bên ở động cơ của M4. Hệ thống tăng áp của xe cũng được nâng cấp, giúp tăng hiệu suất hoạt động. 

 

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 4
Trong khi, hệ thống xả có trọng lượng nhẹ được sử dụng nhằm thay thế cho nguyên gốc, giúp hiệu suất của M4R tăng thêm đáng kể. Hệ thống xả này cung cấp thêm 22,8 mã lực.

 

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 6
Đại diện của Carbonfiber Dynamics chia sẻ: “Phiên bản độ M4R chạy thử nghiệm có khả năng đạt công suất 700 mã lực, momen xoắn tối đa 827 Nm khi sử dụng hỗn hợp nhiên liệu đặc biệt và tiến hành tinh chỉnh phần mềm ECU.

 

BMW M4 độ tăng sức mạnh lên 700 mã lực 7
Một số điểm đặc biệt khác trên mẫu M4R chính là bộ la-zăng BBS hàng thửa có kích thước 20 inch, đi kèm bộ lốp Toyo Tires Proxes T1. Hệ thống treo tiêu chuẩn của mẫu M4 được cải thiện nhằm đáp ứng sự vận hành của cỗ máy mạnh mẽ hơn. 

Nguồn: news.zing.vn

Tin đã lưu