Đăng ký Đăng nhập Đăng tin mua bán xe

5 mẫu ô tô tránh mua trong năm 2016

18/02/2016

Không phải mẫu xe ô tô nào quảng cáo rầm rộ và hút khách đều hợp với bạn. Tạp chí tiêu dùng Consumer Reports đã đưa ra danh sách 5 mẫu ô tô tránh mua trong năm 2016, chúng đều là những cái tên khá quen thuộc.

1. Jeep Wrangler
 

Jeep Wrangler chỉ thực sự phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển trên các cung đường đất đá không bằng phẳng 1
Jeep Wrangler chỉ thực sự phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển trên các cung đường đất đá không bằng phẳng

Là một trong những biểu tượng về tính truyền thống và trở thành cột mốc trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước Mỹ, song Jeep Wrangler chỉ thực sự phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển trên các cung đường đất đá không bằng phẳng, có nhiều đoạn buộc phải vượt sông, lội suối. Nếu bạn là người thường xuyên đi qua những cung đường nhựa hay đường đô thị thì Consumer Reports khuyên bạn nên chuyển sang tìm kiếm mẫu xe khác, bớt “nguyên thủy” hơn.

2. Mitsubishi Mirage
 

Consumer Reports lại đánh giá khá thấp Mitsubishi Mirage 1
Consumer Reports lại đánh giá khá thấp Mitsubishi Mirage

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và mức giá khá hấp dẫn, Mitsubishi Mirage là một trong những lựa chọn tối ưu cho người sống trong đô thị. Nhưng Consumer Reports lại đánh giá khá thấp mẫu xe này bởi những nguyên nhân như: động cơ yếu, khả năng tăng tốc chậm chạp, gây tiếng ồn lớn. Tệ hơn, Mitsubishi Mirage còn có “khả năng xử lý kém và cảm giác lái tồi tệ và không gian cabin gây thất vọng”.

3. Chevrolet Spark
 

Thiết kế ngoại thất nhỏ gọn nhưng vô cùng dễ thương là những ấn tượng nổi bật của mẫu xe đô thị Chevrolet Spark 1
Thiết kế ngoại thất nhỏ gọn nhưng vô cùng dễ thương là những ấn tượng nổi bật của mẫu xe đô thị Chevrolet Spark

Thiết kế ngoại thất nhỏ gọn nhưng vô cùng dễ thương là những ấn tượng nổi bật của mẫu xe đô thị Chevrolet Spark. Bên cạnh những ưu điểm trên, Chevrolet Spark bị đánh giá thấp vì không gian cabin ồn, khả năng tăng tốc chậm làm người ngồi trên xe có cảm giác bị “bồn chồn, khó chịu”.

4. Scion tC
 

Scion tC bị chê bởi khả năng xử lý nhàm chán 1
Scion tC bị chê bởi khả năng xử lý nhàm chán

Mặc dù có vẻ ngoài ấn tượng, đậm chất thể thao, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ nhưng Scion tC lại bị chê bởi khả năng xử lý nhàm chán. Consumer Reports cho biết, không gian nội thất của Scion tC ồn ào khiến nó trở thành một người bạn đồng hành khó chịu. Một điều đáng nói là hồi đầu tháng 2/2016, Toyota đã quyết định khai tử thương hiệu con Scion vốn dành cho giới trẻ từ mùa thu năm nay. Đây cũng chính là một lý do nữa để người tiêu dùng không mua Scion tC trong năm nay.

5. Toyota Yaris
 

 Yaris là một mẫu subcompact chậm chạp, ồn ào và chật hẹp cho những chuyến đi du lịch 1
 Yaris là một mẫu subcompact chậm chạp, ồn ào và chật hẹp cho những chuyến đi du lịch

Bất chấp sự nỗ lực đổi mới trong những thời gian gần đây và một mức giá khá hấp dẫn dưới 15.000 USD, Toyota Yaris không tránh khỏi những nhận xét khắt khe từ Consumer Reports. Tạp chí tiêu dùng Mỹ cho biết, Yaris là một mẫu subcompact chậm chạp, ồn ào và chật hẹp cho những chuyến đi du lịch.

Nguồn: www.otoxemay.vn

Tin đã lưu